Thứ Năm, 23 tháng 4, 2009

Tôm chiên cốm


Tôm chiên cốm
Nguyên liệu: Tôm sú 1kg, cốm già 200gr, trứng gà 2 quả, bột chiên tôm, tỏi, đường, mì chính, hạt tiêu, gia vị, dầu ăn.
Chế biến: Tôm cắt bỏ đầu, bóc vỏ để lại phần đuôi, xẻ lưng sau đó tẩm ướp với gia vị, mì chính, hạt tiêu, tỏi băm và một chút đường, để 5 phút cho ngấm. Lấy lòng đỏ trứng trộn đều với tôm. Sau đó cho tiếp một chút bột chiên tôm vào trộn đều lên lăn tôm cho cốm bám đều. Cho dầu nóng già, chiên tôm đến khi tôm vàng đều là được.